VÒNG TAY YÊU THƯƠNG 2013 - CHUNG TAY VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG 2013 - CHUNG TAY VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ


Tối 18/9/2013, chương trình vui Tết Trung thu “Vòng Tay Yêu Thương” do Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) phối hợp với Hội Người Khuyết tật huyện Từ Liêm tổ chức đã diễn ra thành công tại thôn Kiều Mai, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm.
"Vòng Tay Yêu Thương 2013" là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên do LHO tổ chức. Chương trình nhằm mục đích mang đến cho các em nhỏ khuyết tật và con em người khuyết tật tại huyện Từ Liêm một đêm Trung thu vui tươi và ý nghĩa.


Ông Phạm Thanh Minh – Chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Từ Liêm phát biểu khai mạc chương trình

Với nội dung hấp dẫn, các tiết mục được dàn dựng công phu, chương trình đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh trong thôn. Nổi bật nhất phải kể đến các tiết mục như: Thi làm đèn ông sao, dân vũ, múa lân, diễn kịch,…


Các diễn viên tham gia tiết mục kịch “Sự tích chú Cuội ngồi gốc cây đa”

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG 2013 - CHUNG TAY VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ
Tiết mục dân vũ với chủ đề “Khăn quàng thắp sáng bình minh”


Cũng trong khuôn khổ chương trình, LHO đã trao tặng 100 suất quà cho các em nhỏ khuyết tật trực thuộc Hội người Khuyết tật huyện Từ Liêm.
Có được sự thành công của chương trình “Vòng tay yêu thương”, Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim và Hội người Khuyết tật huyện Từ Liêm đã nhận được rất nhiều sự động viên, quan tâm của các cấp chính quyền; sự ủng hộ rộng rãi của các mạnh thường quân; sự cống hiến, góp sức của đông đảo các bạn trẻ và các Tình nguyện viên. Trong chương trình lần này, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ các mạnh thường quân với tổng số tiền và hiện vật là 4.150.000 VNĐ gồm các anh, chị dưới có tên dưới đây:
- Anh Nguyễn Đình Trung (ủng hộ 1.000.000 VNĐ).
- Anh Nguyễn Trung Hiếu, anh Trần Lê Thành, chị Nguyễn Thảo Minh, anh Phạm Đình Duy, chị Nguyễn Thị Thu Phương (ủng hộ mỗi người 500.000 VNĐ).
- Anh Nguyễn Duy Linh (ủng hộ 300.000 VNĐ).
- Anh Bùi Quang Long và chị Nguyễn Phương Thảo - chủ quán cơm 5000 (ủng hộ 100 chiếc bánh dẻo).
- Chị Phạm Quỳnh Nga (ủng hộ bim bim và bánh kẹo).
- Anh Phạm Văn Cảnh (ủng hộ 10 gói kẹo và thùng bánh ngọt).

“Cơm 5000”- Đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ chương trình rất nhiệt tình.
Ban tổ chức chương trình "Vòng Tay Yêu Thương 2013" xin gửi lời tri ân đến các cô chú, các anh chị và các bạn tình nguyện viên (TNV) – những người đã động viên, ủng hộ về vật chất, tinh thần và cả sức lực để chương trình diễn ra được thành công. Rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, giúp sức của các cô chú, các anh chị và các bạn TNV trong những chương trình sắp tới.

Niềm vui của các TNV khi tổ chức thành công chương trình Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ.

Chương trình đã kết thúc nhưng ý nghĩa nhân văn mà “Vòng Tay Yêu Thương” mang lại quả thật rất lớn lao. Những tiếng cười hồn nhiên, trong trẻo, những ánh mắt trẻ thơ háo hức, hân hoan của các em thực sự là niềm cổ vũ, động viên không nhỏ đối với những người tổ chức chương trình. Hi vọng rằng chúng tôi, những người tổ chức chương trình ít nhiều đã mang lại cho các em một Trung thu ấm áp, vui vẻ và tràn đầy sự sẻ chia; để các em có thêm niềm tin rằng quanh các em đều là những vòng tay nhân ái.
Chương trình diễn ra chắc chắn vẫn còn những điểm chưa hoàn thiện, Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim xin ghi nhận mọi ý kiến góp ý của các anh chị và các bạn để hoàn thiện hơn trong những lần tổ chức sau.
Trân trọng!

Ban tổ chức chương trình “Vòng Tay Yêu Thương 2013”