Công tác chuẩn bị Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông"

Hà Nội đang trong những ngày rét nhất trong năm… nhưng điều đó không làm ảnh hưởng nhiều tới công tác chuẩn bị và tổ chức Ngày Hội Văn Hóa Giao Thông, Tổng Kết Công Tác Đoàn và Phong Trào Thanh Thiếu Nhi Thủ Đô, Tuyên Dương 10 Gương Mặt Trẻ Thủ Đô Tiêu Biểu 2012 đang diễn ra hối hả tại Nhà Văn Hóa Học Sinh – Sinh Viên và Khu vực cổng công viên Thống Nhất trên đường Trần Nhân Tông.
Đúng 16h ngày 5/1/2013, các lực lượng tham gia tổng duyệt chương trình đã có mặt đầy đủ để nhận nhiệm vụ và chạy thử chương trình trước khi chương trình được diễn ra chính thức vào 8h sáng ngày hôm sau.
Ngoài sự có mặt của các lãnh đạo, cán bộ Thành Đoàn Hà Nội còn có các đội trưởng đến từ Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim và các đội, nhóm, CLB tình nguyện trên địa bàn thành phố. Do thời tiết không ủng hộ nên chiều nay các tình nguyện viên không phải có mặt tổng duyệt mà sẽ đến sớm hơn vào sáng ngày mai.
Ngay khi tập trung các đội trưởng để phân công nhiệm vụ, mọi người khẩn trương bắt tay triển khai, bàn bạc cũng như sắp xếp lực lượng phù hợp cho chương trình. Công việc hối hả phần nào làm nóng lên cái tiết trời mùa đông lạnh giá. Và đặc biệt hơn là sự có mặt của đồng chí Sang Sang sau cơn bạo bệnh càng làm tinh thần anh em thêm phấn khởi. Hy vọng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm, anh sẽ giúp LHO có thêm một người thủ lĩnh truyền lửa cho tất cả mọi người.
Và sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận từ hiện trường buổi tổng duyệt:Hà Nội chìm trong mưa rét
Không khí làm việc nghiêm túc của đồng chí Sang và đồng chí Trang
Đồng chí Sang và đồng chí Thiện trao đổi công việc
Các đội trưởng phân công nhiệm vụ và bố trí lực lượng
Công tác chuẩn bị tại hậu trường
Không khí chuẩn bị tại cổng CV Thống Nhất
Sân khấu đã dựng xong để chào đón mọi người vào sáng ngày 6/1/2013


Thực hiện : Nguyễn Tiến Bình (Nhóm Truyền Thông)