Triển khai tìm kiếm nhà trọ giai đoạn II

Sau một ngày tập trung cao điểm tại Thành Đoàn Hà Nội, rất nhiều công tác thay đổi và cập nhật đã được thông qua. Tiếp nối công việc vất vả và vinh quang, sáng ngày thứ Hai chúng ta bắt đầu triển khai tìm kiếm nhà trọ giai đoạn 2 cao điểm. Những hoạt động triển khai trước đây, các bạn hoàn toàn có thể xem như bài tập thể dục buổi sáng. Bắt đầu từ mai, công việc mới thực sự là nhiều không tưởng tượng nổi.
1. Thời gian: 08h00 sáng và 14h00 chiều ngày 24/06/2013

2. Địa điểm tập trung: Sân trường Đại học Quốc Gia, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Số lượng yêu cầu: không hạn chế

4. Nội dung công việc: Khi các bạn tới tập trung, sẽ được chia tổ và phân các khu vực tìm kiếm. Trong lần tìm kiếm này, tiếp tục triển khai tìm kiếm theo danh mục địa điểm thi đã có và địa chỉ nhà trọ. Tập trung tại:
- Sáng tìm kiếm xung quanh Tiểu học Lương Yên, THCS Quỳnh Mai, THCS Minh Khai, Tiểu học Phương Liệt.
- Chiều tìm kiếm: THCS Đức Giang, THCS Việt Hưng, THCS Thạch Bàn, THCS Long Biên, Khu Phúc Xá-Phúc Tân

5. Chú ý: Mọi trường hợp đến sau 8h30' ban chỉ đạo sẽ không chấp nhận. Trường hợp báo nghỉ đột xuất các bạn liên hệ với Ban điều hành chiến dịch. Khi đi tình nguyện viên chủ động mang theo sổ ghi chép, mũ áo chống nắng để phục vụ tốt công việc và đảm bảo sức khỏe
P/s ai đi xe máy nhớ mang 2 mũ nhé :)

6. Phụ trách:
Liên hệ: 096 213 8890 (Thiện).

P/S: Thêm một thông tin thú vị cho anh chị em đi tìm nhà trọ. Buổi tìm kiếm tại Đan Phượng, Đội đã được sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Quý Bí Thư Đoàn Xã. Có rất nhiều người đang ghi nhận công sức của anh em!


Triển khai tìm kiếm nhà trọ giai đoạn II