Họp mặt chủ chốt LHO chuẩn bị kế hoạch tình nguyện mùa đông

Tối ngày 21/11/2021 đã diễn ra buổi gặp mặt trực tuyến các thành viên chủ chốt Hội tình nguyện thắp lửa Trái tim (LHO) tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, bàn kế hoạch chuẩn bị cho hoạt động tình nguyện mùa đông 2021.


Sau khi đồng chí Chủ tịch Hội trao đổi chủ trương, kế hoạch, các thành viên chủ chốt đã thống nhất một số nội dung, cụ thể như sau:
- Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại các tỉnh, thành phố trên cả nước nên áp dụng họp, gặp mặt qua phần mềm zoom.
- Triển khai kế hoạch tình nguyện mùa đông năm 2021 tại 2 tỉnh Yên Bái và tỉnh Điện Biên. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh các tỉnh miền núi trong mùa dịch.
- Thống nhất triển khai toàn hội kêu gọi hội viên tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ 2 tỉnh Yên Bái và Điện Biên với các vật dụng cụ thể: Áo khoác chống rét cho học sinh; sách giáo khoa lớp 10,11,12; tạp chí, truyện, báo giải trí và các đồ dùng học tập khác,....
- Thời gian tiếp nhận hỗ trợ đến ngày 21/12/2021. Địa điểm tập kết tại Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội (trụ sở chính: số 86-88 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội; hoặc trụ sở: số 45 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội).

Mọi thông tin liên hệ khi có hiện vật tặng cho kế hoạch tình nguyện qua đồng chí: Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch Hội, số điện thoại: 0977537966, email: phuongntt.snv@gmail.com. Hoặc đồng chí: Nguyễn Thảo Minh: Phó Chủ tịch Hội, số điện thoại: 0988268878, email: thaominhnguyen26690@gmail.com

Toàn thể thành viên có mặt đã thống nhất và cùng triển khai hoạt động có ý nghĩa, cùng kêu gọi mọi người có cùng mong muốn làm thiện nguyện hãy cùng tham gia với LHO để lan tỏa yêu thương và tiếp tục thắp lên ngọn lửa trong mỗi bạn trẻ.