Khoảnh khắc tình nguyện mùa hè xanh 2015

Thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện 2015, Hội Thắp lửa trái tim trực thuộc Ban thanh niên Nông thôn Thành đoàn Hà Nội triển khai huy động sự tham gia của sinh viên trong các trường Đại học khu vực Hà Nội. Chiến dịch xây dựng nông thôn mới được thực hiện ở các huyện ngoại thành TP.Hà Nội như Mê Linh, Sóc Sơn.. Đặc biệt, Chiến dịch tình nguyện xây dựng nông thôn mới được thực hiện tại xã Trung Lèng Hồ, Bát Xát Lào Cai.

Trung Lèng Hồ là nơi có điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, 2 bên đường đi là vách đá chênh vênh, giao thông đi lại khá nguy hiểm. Người dân nơi đây chủ yếu là dân tộc thiểu số, dù cuộc sống có vất vả, lo bữa ăn từng ngày nhưng họ vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, nhất là khi thấy Hội tình nguyện đến giúp học sửa sang lại nhà cửa và đường xá.

Dưới đây là những khoảnh khắc của các tình nguyện viên tham gia chiến dịch xây dựng nông thôn mới tại Trung Lèng Hổ.Con đường đầy bùn lầy vào nhà các hộ dân
Các tình nguyện viên san lấp đoạn đường bị sạt
Tất cả đều hăng say lao động quên đi vất vả, mệt mỏi bởi trong trái tim Họ " Ngọn lửa tình nguyện luôn cháy vì cộng đồng"