Giới thiệu về CLB tình nguyện Thắp Sáng Niềm Tin - Lighting Faith Club

Đổi tên ngày 27 - 11 - 2011, Câu Lạc Bộ được sự bảo trợ và cho phép từ Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Việt Nam để tổ chức các sự kiện liên quan tới Hội. Hiện nay, CLB tình nguyện Thắp sáng niềm tin (Lighting faith club – LFC) đã được chấp thuận để trở thành CLB trực thuộc Hội tình nguyện thắp lửa trái tim –LHO.Các thành viên trong LFC tính đến thời điểm này là 9 bạn trẻ sinh năm 1995 đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Đúng như tên gọi,Câu lạc bộ LFC được thành lập với mục tiêu gieo niềm tin và trao gửi yêu thương tới những số phận bất hạnh, trở thành cầu nối giữa cộng đồng và những người có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn như trẻ em bị bỏ rơi, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam… Bởi thế, CLB tình nguyện Thắp sáng niềm tin (Lighting faith club – LFC) mong muốn có được sự ủng hộ và góp sức của tất cả các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc dựa trên tinh thần tự nguyện.

Song song đó, LFC chúng tôi sẽ liên tục kết nạp các thành viên mới gia nhập, đồng thời chúng tôi sẽ xây dựng và triển khai các kế hoạch hoạt động tình nguyện bắt đầu từ địa bàn của chúng tôi là thành phố Hà Nội. Trong tương lai, CLB hy vọng sẽ được nhân rộng địa bàn hoạt động tình nguyện tới nhiều tỉnh/thành phố trong cả nước. Rất mong nhận được sự hưởng ứng và đóng góp từ tất cả các bạn.

Cám ơn đã ghé thăm Câu lạc bộ tình nguyện Thắp sáng niềm tin (Lighting faith club – LFC)!

Hình ảnh các thành viên cùng anh Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Hội Tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim tại lễ ra mắt LFC (27/11/2011):