Thông báo tham gia TNV cho chương trình MTV EXIT

(LHO NEWS) - Cơ hội tham gia tình nguyện, kiếm tiền, và nhận vé VIP xem MTV EXIT miễn phí.

MTV EXIT cũng đang chủ trì triển lãm truyền thông đa phương tiện đầu tiên về nạn buôn người, một phần trong Các tiết mục MTV EXIT cho Thanh thiếu niên. Triển lãm sẽ đem lại cho thanh thiếu niên Việt Nam cơ hội tìm hiểu về nạn buôn người bằng cách tiếp xúc với vấn đề này thông qua những phương tiện sáng tạo đa dạng. Triển lãm được phát triển với sự hợp tác cùng những nghệ sĩ tài năng hàng đầu Việt Nam nhằm giới thiệu các phương thức sáng tạo để truyền đạt về vấn đề xã hội cấp thiết này. Triển lãm sẽ được chia thành nhiều không gian khác nhau, chẳng hạn như video, âm nhạc, sắp đặt, nhiếp ảnh, và các hoạt động tương tác nhằm tạo ra một trải nghiệm học hỏi năng động. Tiết mục Thanh thiếu niên cũng bao gồm hội thảo huấn luyện một ngày nhằm trau dồi và tiếp cận những lãnh đạo thanh thiếu niên chọn lọc lứa tuổi 18-28 và thách thức họ đấu tranh chống lại nạn buôn người trong cộng đồng địa phương và điều hành những hoạt động chiến dịch của mình. Khoảng 20 lãnh đạo thanh thiếu niên sẽ điều hành các hoạt động theo kế hoạch tại chuyến lưu diễn của MTV EXIT nhằm chống nạn buôn người tại ít nhất năm tỉnh thành xung quanh Hà Nội, những nơi dễ xảy ra nạn buôn người, kể từ quý III năm 2012.

Thông báo tham gia TNV cho chương trình MTV EXIT


Chương trình cần 10 nam, nữ tình nguyện viên (ưu tiên Hội viên chính thức) tham gia hỗ trợ triển lãm truyền thông đa phương tiện về nạn buôn người cho BTC MTV EXIT.
- Thời gian: 7h45 - 18h00 từ 21 - 26/5/2012 (cả ngày)
- Địa điểm : Trung tâm triển lãm Tràng Tiền - 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Yêu cầu : hình thức ưa nhìn, tham gia đủ thời gian theo lịch tổ chức
- Hỗ trợ dành cho 1 TNV : 200,000 vnd/1 người /1 ngày, 1 bữa ăn trưa, 1áo phông của chương trình, 1 túi, 1 thẻ và vé VIP miễn phí xem chương trình nhạc hội tối ngày 26/5 tại Sân Vận Động Mỹ Đình.

Mọi chi tiết liên hệ :
- Phụ trách : Trần Thị Thu Hằng
- SDT : 0977483065
- Y!M : cobechuamuonyeu_th86
- Gmail : hangtran0707@gmail.com


Nguồn: Thắp lửa trái tim

Các tin khác :

[Trở về]


Bình luận

  • Fatal Error

    Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://dantri.com.vn/tamlongnhanai.rss)