Lời cảm ơn

(LHO NEWS) -

Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) xin được tri ân tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã quan tâm, giúp đỡ và cùng Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) làm nên sự thành công của chiến dịch Tiếp Sức Mùa Thi 2012Lại một mùa thi nữa đi qua, Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) vô cùng vui sướng khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên và chia sẻ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã cùng Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) làm nên sự thành công của Chiến dịch Tiếp Sức Mùa Thi 2012.

Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim (LHO) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, Ban Thanh niên trường học - Thành Đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên nông thôn – Thành đoàn Hà Nội đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, địa điểm làm việc, hỗ trợ các thiết bị tư vấn cho các tình nguyện viên đội hình "Hỗ trợ nhà trọ” của Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) đạt được hiệu quả cao nhất.

Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim (LHO) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cô chú, anh chị trên diễn đàn www.lamchame.com đã tình nguyện chia sẻ với chúng tôi hàng trăm chỗ trọ miễn phí, giá rẻ cho các sĩ tử để giúp đỡ được nhiều hơn các thí sinh trong chiến dịch "Tiếp sức mùa thi 2012”.

Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim (LHO) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Hà Vinh đã giúp đỡ chúng tôi trong việc thiết kế hoàn thiện và phát hành infocard – Cẩm nang Tiếp sức mùa thi năm 2012.

Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim (LHO) cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các tổ chức, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm đã tình nguyện cho các sĩ tử hàng ngàn chỗ trọ miễn phí trong kì thi Đại học – Cao đẳng 2012.

Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim vô cùng biết ơn và cảm kích với tấm lòng nhân ái của các quý đơn vị, tổ chức, cá nhân. Hi vọng rằng trong chiến dịch "Tiếp sức mùa thi” những năm tới, Hội tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim (LHO) cũng sẽ nhận được sự lưu tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các Quý tổ chức, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm.

Xin trân trọng cảm ơn!


Nguồn: Thắp lửa trái tim

Các tin khác :

[Trở về]


Bình luận

  • Fatal Error

    Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://dantri.com.vn/tamlongnhanai.rss)