Ấm cúng đêm hội “Nụ cười trăng non”

(LHO NEWS) - Sinh viên tình nguyện “Thắp Lửa Trái tim” phối hợp với Hội đồng đội TW, Ban chấp hành Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình “Nụ cười trăng non” cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Phúc Tuệ. Đây là một hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Chương trình có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Hà- Bí thư TW Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội TW; anh Nguyễn Xuân Phán- Bí thư Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội; cô Vũ Thị Minh Hương- Giám đốc trung tâm chăm sóc và hướng nghiệp cho trẻ em tự kỉ và khuyết tật về trí tuệ Phúc Tuệ; các vị khách mời đại diện Cung thiếu nhi Hà Nội; Đoàn thanh niên viện ĐH Mở; Công ty Cổ phần Truyền thông Hasaico, đại diện các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh và gần 80 trẻ em cùng các thành viên trong câu lạc bộ Thắp lửa trái tim.

Ấm cúng đêm hội “Nụ cười trăng non”

Hình ảnh trong chương trình "Nụ cười trăng non"


Tại buổi giao lưu, các em nhỏ của Trung tâm Phúc tuệ không chỉ được vui chơi thỏa thích, được biểu diễn các tiết mục văn nghệ mà còn được gặp gỡ trò chuyện với chú Cuội, chị Hằng, ca sỹ Thùy Chi, nhóm nhảy Free Style, các thành viên trong đội văn nghệ của Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, các nhà hảo tâm cùng các vị khách mời.
Ngoài ý nghĩ về tinh thần, chương trình cũng nhận được rất nhiều sự đóng góp về vật chất từ các cơ quan, ban ngành, khách mời và nhiều nhà hảo tâm.


Nguồn:

Các tin khác :

[Trở về]


Bình luận