Larva - Hai chú ấu trùng vui nhộn

(LHO NEWS) - Larva là bộ phim hoạt hình hài hước kể về hai chú sâu con (còn được gọi là ấu trùng) mang tên Red và Yellow của 1 công ty giải trí Hàn Quốc sản xuất vừa cho ra mắt vào đầu tháng 8/2011 vừa qua đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam.

 

Larva là bộ phim hoạt hình hài hước kể về hai chú sâu con (còn được gọi là ấu trùng) mang tên Red và Yellow của 1 công ty giải trí Hàn Quốc sản xuất vừa cho ra mắt vào đầu tháng 8/2011 vừa qua đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam.

Giới gamer Việt Nam truyền tay nhau về bộ phim hoạt hình Larva

Với dộ dài khá khiêm tốn của mỗi tập phim khoảng chừng 1,5 -- 2 phút, thế nhưng Larva lại tạo ra một làn sóng cười dữ dội, không ngớt nơi người xem với độ "nhố" không ai sánh kịp. Chỉ thông qua các âm thanh lồng tiếng, hình ảnh vui nhộn, nội dung kịch bản "khó đỡ"...tất cả đã mang lại cho người xem 1 bữa tiệc hài đặc sắc có 1 không 2 !!!

Cũng chính vì chất lượng của bộ phim hoạt đạt đến độ "cao tít" mà cộng đồng game thủ Việt Nam cũng khó cưỡng lại được. Ngay bây giờ, dù đang chơi bất kỳ tựa game online nào, tại diễn đàn game nào, các bạn chỉ cần hỏi với nhau rằng: Ê, có xem phim hoạt hình Larva chưa? Là y như rằng nhận được 1 loạt lời bình phẩm không ngớt về 2 chú sâu tinh nghịch đảm nhiệm vai chính của bộ phim.

Cốt truyện phim đơn giản nhưng lại gây được ấn tượng lớn

Phía dưới cống thoát nước của thành phố, nơi mà mọi người thường ít để ý tới lại là nơi sinh sống bí mật của 2 chú sâu nhỏ Red (màu đỏ) và Yellow (màu vàng). Tại đây chúng được thưởng thức mọi thứ mà người ta ném xuống cống như kẹo cao su, kem, tiền xu, nhãn...Và đôi khi "cặp bài trùng" này lại gặp những rắc rối với các loại côn trùng khác hoặc đơn giản chỉ tranh giành thức ăn, cãi cọ với nhau. Tất cả đã mang lại 1 bộ phim hoạt hình ngắn vui nhộn ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai khi xem qua!

Phim được sản xuất bởi hai hãng phim hoạt hình Hàn Quốc Tuba Entertainment và Synergy Media.


Nguồn: Thắp lửa trái tim

Các tin khác :

[Trở về]


Bình luận

  • Fatal Error

    Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://dantri.com.vn/tamlongnhanai.rss)

  • Fatal Error

    Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://hanoimoi.com.vn/Danh-muc-rss/261/Tuyen-sinh.rss)