LHO đồng hành cùng chiến dịch "Thanh niên hành động vì môi trường"

(LHO NEWS) - Nổ phát súng đầu tiên chào năm mới và hưởng ứng năm Thanh niên - 2011, Được sự phân công của bộ phận thường trực hoạt động môi trường - Ban TN Nông thôn Thành đoàn Hà Nội.

Sáng ngày 02/01/2011 Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim (LHO) chọn cử lực lượng hỗ trợ Đoàn thanh niên huyện Từ Liêm và quận Đống Đa tổ chức ra quân ngày "Thanh niên hành động vì môi trường”

LHO đồng hành cùng chiến dịch "Thanh niên hành động vì môi trường"


Đúng 8h tại mỗi địa điểm, các tình nguyện viên LHO cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên các quận, huyện tập trung tại địa điểm quy định cùng nghe phổ biến của lãnh đạo đơn vị chuẩn bị cho các hoạt động.

Tại huyện Từ Liêm anh em trong đội làm việc tại khu vực từ chân cầu vượt Xuân Thủy - Phạm Văn Đồng tới chân cầu Thăng Long. Với lực lượng huy động gần 50 đồng chí. Tại quận Đống Đa, trên 20 Tình nguyên viên LHO được huy động ở ngã ba phố Hào Nam – Đống Đa.

Sau khi nghe phổ biến và phân công công việc, các tình nguyện viên tiến hành triển khai thực hiện nhiệm vụ. Công việc cụ thể là phát tờ rơi, tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về việc năng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là việc để rác đúng nơi quy định, song song với đó là thuyết phục nhân dân trong khu vực kí giấy cam kết vứt rác đúng nơi quy định, tặng túi môi trường và ra quân tổng vệ sinh môi trường xung quanh.

LHO đồng hành cùng chiến dịch "Thanh niên hành động vì môi trường"

Vận động người dân ký cam kết


LHO đồng hành cùng chiến dịch "Thanh niên hành động vì môi trường"

Tổng vệ sinh môi trường


Với sự nhiệt tình, tinh thần thanh niên tình nguyện và sự hào hứng của mọi thành viên sau nhiều ngày mới được "đụng tới", mọi người đã làm việc hết mình trong không khí vui vẻ*. Nhiệm vụ được hoàn thành với kết quả vượt mức kế hoạch được giao. Tại huyện Từ Liêm, chúng ta đã đến từng gia đình và kí được 1250 bản cam kết trong khi nhiệm vụ là 1200 bản. Tại quận Đống Đa, cùng với Đoàn viên của quận và thanh niên tình nguyện của các trường ĐH - CĐ, trên hai trăm bản cam kết cũng được người dân ủng hộ, tự nguyện ký.

Công việc được hoàn thành, ai ai cũng rạng rỡ nụ cười trong cái giá rét của trời đông. Dù không mặc áo xanh vì trời quá lạnh, nhưng tinh thần của các chiến sĩ tình nguyện thì vẫn luôn rực cháy. Rực cháy trong trái tim, rực cháy trong ánh mắt và rực cháy trong nụ cười. Vì chúng ta là LHO, là Thắp lửa trái tim của mọi người.

LHO đồng hành cùng chiến dịch "Thanh niên hành động vì môi trường"

Rạng rỡ nụ cười khi công việc đã hoàn thành


Tự hào và tiếp tục cố gắng cháy hết mình để cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa cho Thủ đô và cho Tổ quốc.


Thăm dò ý kiến

Cảm nhận bài viết ?

Khá hay
Hay
Xem lại
Dở

Nguồn: Thắp lửa trái tim

Các tin khác :

[Trở về]


Bình luận

 • Mr.Vinh  - 

  Tôi yêu LHO !

  - 13 Tháng 2 2012 11:33 - Quote
 • Chu tich  - 

  ôi. cái này từ năm trước. Bây giờ đưa ra để hưởng ứng năm nay à???

  - 2 Tháng 3 2012 21:36 - Quote
 • Fatal Error

  Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://dantri.com.vn/tamlongnhanai.rss)