Tổ chức Hội Tình Nguyện Thắp Lửa Trái Tim

(LHO NEWS) - Tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ ban chấp hành Hội Tình nguyện Thắp Lửa Trái Tim

Tổ chức Hội Tình Nguyện Thắp Lửa Trái Tim

CHÚ THÍCH:
1. Ban Phong trào
- Cần tuyển 01 phó ban với các yêu cầu sau: nhà Hà Nội, có phương tiện di chuyển cá nhân, gia đình tạo điều kiện, có máy tính nối mạng, năng động, nhiệt tình, có khả năng quản lí, xây dựng kế hoạch hoạt động, tập huấn cho nhiều đội tình nguyện. Ưu tiên sinh viên năm thứ nhất học đại học tại khu vực Cầu Giấy (bạn nào có khả năng chủ động liên hệ với đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Phong trào, số điện thoại: 0977.537.966, email: phuongntt@thapluatraitim.vn hoặc phuongntt.snv@gmail.com, facebook: https://www.facebook.com/Bongbeobu). Đồng chí nào có bạn đáp ứng các yêu cầu trên đề nghị giới thiệu cho đồng chí Phương.
- Các phó ban: chủ động xây dựng lực lượng, kế hoạch hoạt động, liên hệ công việc và địa điểm, tập huấn cho đội viên (mỗi đội không nên quá 15 người).
- Các đội chủ động từ A đến Z các nội dung.
- Không quy định một phó ban phụ trách bao nhiêu đội
- Đối với phó ban phụ trách các CLB, lực lượng phối hợp chỉ mang tính chất quản lý, định hướng, hỗ trợ chứ không cần trực tiếp tham gia
- Trường hợp cần hỗ trợ từ ban chuyên môn, phó ban phong trào chủ động liên lạc trực tiếp với phó ban chuyên môn phụ trách nội dung cần hỗ trợ

2. Ban Chuyên môn
- Các phó ban chủ động quản lí, xây dựng nội dung mình được giao về cả nhân sự và công việc. Sau khi thống nhất cần thông báo trên website, facebook và các hình thức khác để toàn Hội được biết chủ động liên hệ công tác.
- Các phó ban chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, tuyển nhân sự và chỉ đạo lực lượng do mình phụ trách hoạt động sáng tạo, chủ động trong công việc và hoạt động độc lập. Trong trường hợp ban phong trào cần hỗ trợ thì phó ban chuyên môn trực tiếp kết nối thông tin và giao việc đúng người với mục đích đạt hiệu quả cao nhất.

So-do-bo-may-moi.doc [172 Kb] (Đếm: 43)


Nguồn: Thắp lửa trái tim

Các tin khác :

[Trở về]


Bình luận

  • Fatal Error

    Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://dantri.com.vn/tamlongnhanai.rss)

  • Fatal Error

    Thông tin: Fatal Error: could not open XML input (http://hanoimoi.com.vn/Danh-muc-rss/261/Tuyen-sinh.rss)